Hot: iPad 4 giá tốt

Cáp chuyển Usb type C to Usb

Giá từ: 890 Ngàn

Bạn muốn mua sản phẩm này?

Gọi điện đặt hàng mua iPad 2

Hoặc

Gọi điện đặt hàng mua iPad 2


Bản đồ đường đi tới Showroom BK apple

Cáp chuyển Usb type C to Usb
  • #0: Cáp chuyển Usb type C to Usb
  • #1: Cáp chuyển Usb type C to Usb
  • #2: Cáp chuyển Usb type C to Usb
  • #3: Cáp chuyển Usb type C to Usb


USB-Type-C1

 

Cáp chuyển USB Type-C sang USB giúp bạn có thể dễ dàng kết nối các iDevice hay các thiết bị sử dụng cổng USB chuyên dụng, các phụ kiện kết nối qua cổng USB đến The New Macbook bằng cổng USB-C hoàn toàn mới. Tất cả cổng kết nối giờ đây chỉ thông qua USB-C vô cùng tiện lợi cho việc đồng bộ dữ liệu, sạc cho các thiết bị nhanh chóng. (Tương thích với chuẩn USB 3.1 Gen 1 trở xuống.)

 

 

USB-Type-C1

USB Type-C là một chuẩn mới, được gắn kết một cách chặt chẽ với các tiêu chuẩn USB mới khác, là USB 3.1 cho tốc độ nhanh hơn và USB Power Delivery cải thiện khả năng cấp điện qua USB, nhưng chúng không phải là một.

 

USB-Type-C1

 Kiểu kết nối USB tiêu chuẩn mà chúng ta quen thuộc hiện nay hầu hết là USB Type-A. Ngay cả khi công nghệ di chuyển từ USB 1.0 đến USB 2.0, và những thiết bị USB 3.0 hiện đại đều sử dụng kiểu kết nối này. Hơn bao giờ hết, nó chỉ cho phép cắm vào theo một cách duy nhất, vì vậy bạn phải chắc chắn rằng mình đặt đúng hướng khi cắm.Bạn muốn mua sản phẩm này?


Hãy đến ngay showroom BK apple tại địa chỉ 01A đường Trường Sơn, phường 15, quận 10, HCM. Bấm vào đây để xem bản đồ đường đi

Gọi mua Macbook Hoặc Gọi mua Macbook Để được tư vấn tốt hơn!

Phụ kiện cho Macbook khác