Hot: iPad 4 giá tốt

Cable cho iPhone, iPad, iPod

Giá từ: 200 ngàn ( Chính Hãng Apple)

Bạn muốn mua sản phẩm này?

Gọi điện đặt hàng mua iPad 2

Hoặc

Gọi điện đặt hàng mua iPad 2


Bản đồ đường đi tới Showroom BK apple

Cable cho iPhone, iPad, iPod
  • #0: Cable cho iPhone, iPad, iPod
  • #1: Cable cho iPhone, iPad, iPod
  • #2: Cable cho iPhone, iPad, iPod


  • Cáp kết nối iPhone/iPod với máy tính
  • Cáp kết nối iPhone/iPod với Apple Universal Dock
  • Các kết nối với USB Power Adapter
  • Tương thích với tất cả iPhone/iPod/iPad

cáp iphone

Cáp kết nối 30-pin to USB Cable MA591G/C kết nối iPhone, iPad hay iPod của bạn trực tiếp đến cổng USB của máy tính. Bạn có thể sử dụng cáp để chuyển dữ liệu, cài đặt phần mềm từ iTunes vào thiết bị của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, đây còn là thiết bị không thể thiếu để kết nối thiết bị với đế sạc, giúp sạc pin lúc bạn cần.

cáp iphone

Kích thước nhỏ gọn:  Như tất cả các sản phẩm khác của Apple, cáp kết nối 30-pin to USB Cable MA591G/C có màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

cáp iphone

Kết nối dễ dàng với máy tính Cổng kết nối 2.0 của cáp kết nối 30-pin to USB Cable MA591G/C giúp bạn dễ dàng kết nối với máy tính để đồng bộ hóa dữ diệu hoặc sạc đầy pin thiết bị một cách nhanh chóng. Đồng thời với chiếc cáp này, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu như nhạc, hình, clip từ thiết bị sang máy tính hay cài đặt phần mềm qua lại với máy tính một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện.

cáp iphone

Sạc pin bằng hai cách tiện lợi


Với chiếc cáp kết nối 30-pin to USB Cable MA591G/C này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.
Chắc chắn đây sẽ là thiết bị không thể thiếu với những người đang sử dụng các sản phẩm cao cấp của Apple.Bạn muốn mua sản phẩm này?


Hãy đến ngay showroom BK apple tại địa chỉ 01A đường Trường Sơn, phường 15, quận 10, HCM. Bấm vào đây để xem bản đồ đường đi

Gọi mua Macbook Hoặc Gọi mua Macbook Để được tư vấn tốt hơn!

Phụ kiện Apple chính hãng khác

Bàn phím Wireless  Apple 2

Bàn phím Wireless Apple 2

Giá: 2,2 Triệu

Tai nghe iPod, iPhone, iPad

Tai nghe iPod, iPhone, iPad

Giá: 400 ngàn

Cục sạc iPhone, iPod

Cục sạc iPhone, iPod

Giá: 300 Ngàn (Chính hãng Apple)