Hot: iPad 4 giá tốt

iPod nano

Giá từ: 3,3 triệu

Bạn muốn mua sản phẩm này?

Gọi điện đặt hàng mua iPad 2

Hoặc

Gọi điện đặt hàng mua iPad 2


Bản đồ đường đi tới Showroom BK apple

iPod nano
  • #0: iPod nano
  • #1: iPod nano
  • #2: iPod nano
  • #3: iPod nano
  • #4: iPod nano


iPod nano thế hệ thứ 7(giá bán lẻ)

 

16GB ( Gen 7)

Giá: 3,3 triệu
Màu: 7 màu
Trạng thái: Hàng có sẵn


Nếu lấy số lượng lớn (trên 5 cái) liên hệ để có giá tốt hơn.Hòa trộn âm nhạc trên những ngón tay

iPod nano với tính năng Multi-Touch (đa điểm chạm) được thiết kế để dễ dàng, trực quan và thú vị cho người dùng. Nó sẽ đưa âm nhạc như một thứ không thể thiếu cho mỗi người.

iPod nano mang lại một cảm giác hoàn toàn mới.

pod nano - thiết kế tinh xảo

iPod nano được thiết kế lại hoàn toàn mới với tính năng đa điểm chạm (Multi-Touch) cùng một công nghệ đã ứng dụng trên, điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad iPod touch. Thật tuyệt vời khi kích thước chỉ lớn hơn iPod shuffle một chút nhưng có thêm màn hình và tính năng Multi-Touch bạn có thể điều khiển, trình diễn như iPhone, iPad và iPod touch. Tất cả chỉ là những cái gạt ngón tay nhẹ nhàng, mọi thông tin bài hát, ca sĩ.... trực quan sinh động hơn.


Màu sắc nổi bật và đa dạng.

iPod nano - màu sắc đa dạng - 7 màu

Với đủ bộ 7 màu, iPod nano dường như tuyên bố với mọi người rằng: "Dù bạn là ai, chúng tôi cũng có thứ phù hợp với bạn". Luôn luôn sẵn có cho bạn chọn màu sắc theo sở thích của mình.


Độ phân giải và màu sắc của điểm ảnh.

iPod nano - độ phân giải cao và điểm ảnh sắc nét

Với màu sắc tươi sáng của mỗi điểm ảnh thì việc trình diễn album ảnh của bạn trên màn hình iPod nano thật tuyệt vời. Với màn hình 1,5 inch mà có tời 240x240 pixel. Tuy nhỏ mà sắc xảo.

Chức năng kẹp

Giống như iPod shuffle, iPod nano được thiết kế tính năng kẹp hỗ trợ người dùng dễ dàng mang theo trong mọi tình huống. Với tính năng này bạn có thể kẹp vào tay áo, áo khoác, balo túi xách.... Và bất cứ khi nào ở đâu và làm gì, bạn đều có thể mang theo thưởng thức âm nhạc một cách thoải mái nhất.

Thiết bị vào ra

Được thiết kế có tới 30 đường tín hiệu vào ra, bạn dễ dàng sử dụng iPod nano cho nhiều thiết bị khác. Ví dụ như cắm iPod nano cho hệ thống âm thanh stereo của xe hơi, loa ở nhà hoặc các thiết bị, phụ kiện khác dành cho iPod.

Phù hợp với các ngón tay

iPod nano được thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng Multi-touch bạn có thể dễ dàng điều khiển trong khi ngón tay không cần dịch chuyển nhiều. Bạn luôn có cảm giác cùng một lúc có thể điều khiển rất nhiều chức năng.

iPod nano - chức năng kẹp

iPod nano - cổng vào ra

iPod nano - kích thước nhỏ gọn rất vừa với nguón tay

Những tính năng Multi-Touch cơ bản.

Ipod nano - Màn hình chính

Màn hình chính

ipod-nano - che-do-swipeChức năng Swipe trượt qua trái, phải để xem thêm các ứng dụng, chuyển động rất mượt.

iPod nano - Multi-Touch

Multi-Touch

ipod nano - chế độ xoayBấm nhẹ để chọn các mục, xoay lên hoặc xuống để duyệt qua danh sách các ứng dụng. Sử dụng 2 ngón tay xoay màn hình hay kéo dãn để phóng to ảnh khi xem album.

iPod nano - kéo thả

Chức năng kéo thả

ipod nano - chế độ kéo thảBạn có thể tự sắp xếp thứ tự danh sách các ứng dụng theo ý mình bằng chức năng kéo thả (Drag). Bạn chỉ cần để tay giữ một biểu tượng và kéo đến một vị trí mới trên màn hình.

ipod nano - nghe nhac

Nghe tất cả bài hát

Ở chế độ này bạn có thể nghe tất cả các bài hát được lưu trữ trong iPod nano. Bạn vẫn có thể kiểm soát và thiết lập chế độ nghe như: nghe tuần tự, nghe xáo chộn ngẫu nhiên.

ipod nano - nghe nhac

Nghe playlist

Bạn có thể tạo ra những danh sách bài hát - Playlist yêu thích hoặc phân theo từng chủ đề để dễ dàng thưởng thức theo từng thời điểm khác nhau.

ipod nano - nghe nhac

FM radio

Thật tuyệt vời so với iPod shuffle.  iPod nano được trang bị thêm tính năng nghe radio FM. Thật dễ dàng chọn tần số nghe, và có thể lưu lại nếu bạn thích để lần sau không cần phải dò sóng radio lại.Bạn muốn mua sản phẩm này?


Hãy đến ngay showroom BK apple tại địa chỉ 01A đường Trường Sơn, phường 15, quận 10, HCM. Bấm vào đây để xem bản đồ đường đi

Gọi mua Macbook Hoặc Gọi mua Macbook Để được tư vấn tốt hơn!

iPod khác

iPod shuffle 2012

iPod shuffle 2012

Giá: 1.350.000VNĐ

iPod touch

iPod touch

Giá: 3,8 triệu