Hot: iPad 4 giá tốtMua hàng từ xa tại BK apple

Bạn ở xa thành thị và không có điều kiện đến tậi nơi mua hàng hoặc đôi khi bạn quá bận rộn không có thời gian. Xin đừng lo lắng xu thế mua hàng trực tuyến đã có từ rất lâu và rất thịnh hành trên thế giới, BK apple có dịch vụ bán hàng từ xa trên toàn quốc với uy tín tuyệt đối.

Mua hàng từ xa tại BK apple

Chỉ vài cú click chuột và 1 cuộc điện thoại hàng sẽ chuyển đến tận nơi bạn ở hay nơi làm việc

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại BK apple, vui lòng thực hiện các bước sau:

1/ Giao dịch: Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website, sau đó gọi điện thoại đến 0907.154.899 (Gặp trực tiếp Anh Bằng) hoặc nhân viên BK apple để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại máy (Chúng tôi sẽ báo giá khi Quý khách gọi điện đặt hàng).

2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản:

Click vào đây để xem phương thức thanh toán với BK apple

3/ Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ. (xem thêm về phương thức giao hàng của BK apple)

BK apple đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! BK apple đã bán hàng toàn quốc trong thời gian dài qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

Đối với những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là những sản phẩm siêu cao cấp và giá trị cao, nhân viên hoặc quản lý công ty đích thân giao tận nơi nhanh chóng cho Quý khách bằng máy bay hoặc xe hơi riêng, chi phí thỏa thuận!


Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:

1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho BK apple mà cty không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: BK apple đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh ĐTDĐ và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại BK apple, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khiếu nại yêu cầu trả lại tiền và bồi thường, hoặc có thể khởi kiện BK apple ra tòa khi không nhận lại được tiền.

Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và BK apple có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền, vì chúng tôi có trụ sở cụ thể, và khi chuyển tiền mà không nhận được hàng hoặc hàng không đúng chất lượng quý khách hoàn toàn có thể ra ngân hàng nơi quý khách chuyển tiền và yêu cầu đòi lại tiền.

2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng ở BK apple thì bảo hành như thế nào?

Trả lời:
BK apple chỉ bán hàng chính hãng của Apple... Các bạn có thể bảo hành tại tất cả các store chính hãng apple trên toàn quốc. Quý khách cũng có thể gửi trực tiếp đến BK apple để được bảo hành.

3/ Hỏi: những ai đã từng mua hàng từ xa tại BK apple?

Trả lời: BK apple đã bán hàng từ xa cho rất nhiều khách hàng rải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Các bạn có thể tham khảo  ý kiến của một số khách hàng tiêu biểu đã đặt hàng từ xa tại BK apple sau đây:

STT Khách hàng Số điện thoại Tỉnh thành
1 Anh Tuấn 0919 415 877 Quảng Ngãi
2 Anh Trung 0914 737 888 Quy nhơn
3 Chị Vy 0905 767 697 Đà Nẵng
4 Anh Hùng - Vũng Tàu
5 Anh Việt 0902 967782 Đồng Nai
6 Chị Hiền 0986 862 787 Đà Lạt
7 Anh Hưng 0903 661 462 Tiền giang
8 Anh Quang - Phú Quốc
9 Zhang Guoming - Bình Dương
10 AquaLaptop 0972 108 888 Hà Nội
11 Nguyễn Thị Thu 0936529579 Cần Thơ