Hot: iPad 4 giá tốt

Phụ kiện 'độc' biến iPod thành iPhone 4 thế hệ mới ở VN

Thiết bị Peel 520 II có thiết kế vuông vắn giúp bổ sung tính năng gọi điện, nhắn tin cho iPod Touch đang được bán ở Hà Nội với mức giá 2,8 triệu đồng.

Sản phẩm được công ty Yosion (Trung Quốc) cho ra mắt cách đây 2 tháng.

Apple Peel 4 - bộ phụ kiện biến iPod thành iPhone
Phụ kiện Peel 520 II biến iPod Touch 4 thành iPhone 4.

Khác với phiên bản trước chỉ dùng được với máy nghe nhạc iPod Touch đời cũ, Peel 520 II đã hỗ trợ cho thế hệ thứ 4. Nó được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, có thiết kế vuông vắn giống iPhone 4 nhưng dày hơn nhiều, cầm khá chắc tay.

iPod Touch lắp Peel 520 II (dưới) trông dày và to hơn iPhone 4.

Ngoài kiểu dáng thời trang, Peel 520 II còn được Yosion tập trung cải tiến chất lượng đàm thoại. Âm thanh từ loa nghe trong và rõ hơn. Ngoài ra, khi pin yếu, Peel 520 II có thể sạc cho iPod Touch cho đến khi cả 2 cùng cạn pin.

Những tính năng mới khác trên Peel 520 II bao gồm kết nối mạng GPRS, khay sim cắm ngoài giúp tiện lợi hơn khi tháo lắp và nghe đài FM.

Theo anh Vũ Hoàng Đông chủ cửa hàng Tech-Hobby, giống như phiên bản trước, để có thể gọi điện, nhắn tin, iPod Touch phải chạy hệ điều hành iOS 4.3.2 trở xuống và đã được jailbreak.

Peel 520 II đang được bán ở Việt Nam với mức là 2,8 triệu đồng. Như vậy, nếu cộng 5 triệu đồng cho máy iPod Touch 4 dung lượng 8 GB, giá để sở hữu "iPhone 4" kiểu dáng dày là 8 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 6 triệu đồng so với hàng xịn.

Phía dưới đáy có loa và đường kết nối với máy tính.
Camera mặt sau.
Nút nguồn ở trên đỉnh.
Khe cắm sim thường ở cạnh bên.

Video mở hộp Peel 520 II

Video lắp ráp Peel 520 II

Video gọi điện thử trên iPod Touch 4Gửi ý kiến bình luận