Hot: iPad 4 giá tốt

iPod là sự lựa chọn cho người yêu âm nhạc

Máy nghe nhạc Sony âm thanh thì hay đấy, tai nghe nhạc cũng ổn, nhưng bộ nhớ có chút xíu.

Máy nghe nhạc của Sony phần nhiều toàn 4GB với 8GB dung lượng. Mà nhạc của tôi đâu phải loại tải từ trên MP3 Zing về? Nhạc của tôi thường 8MB mỗi bài, đúng là nhạc chuẩn của iPod, iPhone, iPad. Thư viện nhạc của tôi đâu có mấy trăm bài mà tới mấy nghìn bài kia. Để làm gì á? Tôi thích sưu tầm album, tôi thích nghe theo album. Vì vậy 64GB với tôi cũng là quá ít.

iPod touch

Tôi quản lý thế nào á? iTunes là sự lựa chọn tuyệt vời của tôi. Tải nhạc chuẩn nên nó theo từng bài, từng album có cả bản quyền và ảnh nên có thể quản lý một cách dễ dàng. Zune và iTunes đều phải Sync. Bất tiện á? Bỏ mấy phút ra thôi mà (nếu sync kiểu thêm bài) nhiều người anti-applee kêu iPod, iPhone sync chậm. Tôi thấy quá nhanh. Lúc mở cái list nhạc ra thấy từng bài trong máy tính cứ thế vào iPod vèo vèo. Sync như thế giúp tôi quản lý được trong iPod của tôi có những cái gì khi mà màn hình của iPod còn bé và tôi không rỗi hơi ngồi xem từng album một.

Có nhiều người bảo iPod Touch 1Ghz, RAM 256MB làm gì á? Thế cái list mấy nghìn bài của tôi lướt kiểu gì khi mà tốc độ kém? Cái Nokia 5230 của tôi nghe bài xịn mà mãi nó mới hiện cho cái Now Playing. Trong khi đó iPod mượt mà đến thế!

Đâu phải chỉ nghe nhạc, iPod touch sinh ra là để chơi game và xem phim đó chứ! Game như Tap Tap Revenge 4 ngồi mấy phút trên con 3GS mà cũng chưa load xong, thì ấn nút home ngay lập tức. Sai rồi nhé. Chơi game rất hay. Có cái game như Angry Birds, Fruit Ninja chơi trên PSP kiểu chi? Những game như FIFA chơi trên màn cảm ứng cũng rất mượt, mà hình ảnh rất đẹp. Đặt 4 hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone 7 và Symbian đều chơi NFS thì đương nhiên là giao diện của iOS đẹp hơn hàng nghìn lần.

Nói chung lại thì iPod Touch là một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời của Apple.Gửi ý kiến bình luận