Hot: iPad 4 giá tốt

iPad Air 3 lộ bản thiết kế: 4 loa thoại, có đèn flash

Bản thiết kế trên được rò rỉ từ NowhereElse (Pháp) - nguồn tin từng tiết lộ nhiều thông tin về các sản phẩm chưa phát hành của Apple.

Năm 2015, Apple đã trình làng phiên bản iPad Mini 4 cùng với dòng iPad Pro khổng lồ màn hình 12.9 inch. Tuy nhiên chúng ta lại không được thấy một phiên bản iPad Air mới nào - mặc dù đây là dòng tablet có doanh số tốt nhất của táo khuyết trong thời gian qua.

Theo Ming-Chi Kuo - nhà phân tích nổi tiếng của KGI thì rất có thể iPad Air 3 sẽ được Apple ra mắt vào khoảng đầu năm 2016, cùng với với Apple Watch 2 và chiếc iPhone 4 inch. Mới đây, một hình ảnh thiết kế được rò rỉ từ NowhereElse (Pháp) - nguồn tin từng tiết lộ nhiều thông tin về các sản phẩm chưa phát hành của Apple càng khẳng định tính chính xác của dự đoán này.


iPad Air 3 sẽ sở hữu tới 4 loa thoại và đèn flash cho camera

iPad Air 3 sẽ sở hữu tới 4 loa thoại và đèn flash cho camera

Theo bản phác thảo này, iPad Air 3 sẽ có rất nhiều sự thay đổi trong thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Đầu tiên, iPad Air 3 sẽ sở hữu 4 loa thoại như trên iPad Pro. Đáng chú ý, bản thiết kế này còn chỉ ra rằng camera của chiếc iPad Air mới nhất sẽ được trang bị thêm đèn flash - tính năng thường xuyên bị bỏ qua trên những chiếc tablet hiện nay. 

Trước đó, những nguồn tin rò rỉ cũng khẳng định rằng chiếc iPad Air 3 sẽ được trang bị chip xử lý A9X mạnh mẽ như iPad Pro. Mặc dù sở hữu kích thước nhỏ hơn khá nhiều, nhưng không phải là không thể để trang bị chip A9X cho các dòng iPad khác. Những tính năng được mong chờ nhất trên iPad Air 3

Ngoài ra, ông Ming-Chi Kuo cũng cho rằng iPad Air 3 có thể sẽ không được trang bị tính năng mới nhất của Apple là 3D Touch được tích hợp trên iPhone 6s và 6s Plus. Đây có vẻ như vẫn là tính năng mà Apple muốn dành độc quyền cho dòng sản phẩm iPhone.

Bên cạnh đó, một nhược điểm của iPad Air 2 mà Apple cần phải cải thiện chính là chất lượng hiển thị. Màn hình của iPad Air 2 có thể hiển thị hình ảnh khá tốt, nhưng nó vẫn được đánh giá kém hơn so với iPad Mini 4 và iPad Pro. Vì vậy một màn hình hiển thị tốt hơn, đẹp hơn sẽ là tuyệt vời cho thế hệ iPad Air mới nhất của Apple.Gửi ý kiến bình luận