Hot: iPad 4 giá tốt

Cắt SIM iPad để sử dụng 3G

Các loại SIM của VinaPhone, Mobifone, Viettel sau khi cắt đều có thể chạy được trên iPad 3G.

Dịch vụ cắt sim cho iPhone, iPad

Cắt SIM thường để cho vào khay micro-SIM.
Cắt SIM thường để cho vào khay micro-SIM.

Hôm qua các diễn đàn công nghệ ở Mỹ đều xôn xao tin Apple gần như không khóa iPad mới. Cụ thể là chiếc máy này chạy được SIM các mạng GSM khác nhau, nhưng người dùng phải cắt SIM thường cho nhỏ bằng micro-SIM của AT&T.

Sau khi bóc hộp chiếc iPad 3G vừa được một người bạn xách tay từ Mỹ về, anh Đặng Thanh Phong (quản trị diễn đàn HandheldVN), đã thử nghiệm ngay việc dùng SIM của nhà mạng Việt Nam. Công việc cắt và mài SIM diễn ra khá thận trọng, vì phải đo cẩn thận để SIM cắt nằm gọn trong khay, và bảng mạch cũng trùng khớp với máy.

Máy cho phép lướt web, xem YouTube với tốc độ cao.
Máy cho phép lướt web, xem YouTube với tốc độ cao.

Gây bất ngờ cho nhiều người chứng kiến, khi gắn SIM VinaPhone, Mobifone, Viettel vào iPad 3G, gần như không cần cài đặt nhiều, máy nhận ngay và hiện cột sóng 3G tức khắc. Kết nối mạng khá nhanh và lướt web, xem YouTube, định vị GPS dễ dàng.

Sự kiện iPad 3G xuất hiện chỉ sau 3 ngày bán ra ở Mỹ và dùng được SIM 3G Việt Nam được dân chơi trong nước đón nhận khá tích cực. Anh Nguyễn Hải Sơn (Đống Đa - Hà Nội) cho rằng, nếu có mức giá tốt, chạy 3G ổn định, thì iPad sẽ được nhiều người mua thay thế cho một chiếc máy dẫn đường trên ôtô, lại có thể giải trí, gửi nhận mail, lướt web hơn bản Wi-Fi.

Hiện iPad 3G đã được bán tại nhiều cửa hàng đồ xách tay ở Hà Nội, TP HCM với giá trên dưới 1.000 USD.

Giờ đã có những dụng cụ chuyên nghiệp để cắt sim 3G nhanh và đẹp hơn nhiều với cắt tay. Hãy đến với BK apple, cắt sim miễn phí trong vòng 5 giây:

Dịch vụ cắt sim cho iPhone, iPadGửi ý kiến bình luận