Hot: iPad 4 giá tốt

Apple bắt đầu bán refurbished iPad 2012 và giảm giá cho iPhone 4/4S

iPad 2012 đã ra mắt những người yêu công nghệ từ tháng 3 vừa qua và trở thành máy tính bảng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

iPad 2012 đã ra mắt những người yêu công nghệ từ tháng 3 vừa qua và trở thành máy tính bảng tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Nhưng với mức giá thấp nhất 499 USD cho bản WiFi 16GB và bản 64 GB Wifi + 4G có giá lên tới 829$ thì rõ ràng nó vẫn là mơ ước của những người dùng có khả năng tài chính hạn chế. Tuy nhiên, Apple Store vừa đưa đến một tin vui cho những ai muốn sở hữu các phiên bản của sản phẩm này với mức giá mềm hơn khi họ vừa tung ra dòng refurbished của iPad 2012 với mức giảm 50$ trên mỗi sản phẩm so với phiên bản mới 100%.

Với các sản phẩm được refurbish, hãng công nghệ Mỹ sẽ thay thế vỏ mới và pin cho những chiếc iPad 2012. Tất nhiên với giá giảm đồng hạng 50 USD, lựa chọn lý tưởng nhất cho người mua vẫn là phiên bản Wifi 16 GB khi họ chỉ phải trả 449 USD để có quyền sở hữu (giảm 10% so với mức 499 USD). Người mua ở Việt Nam có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đặt hàng tại các nước có bán sản phẩm hoặc qua hệ thống trực tuyến của Apple Store. Sau đây là báo giá chi tiết cho các phiên bản sau khi giảm:

    Refurbished iPad Wi-Fi 16GB (trắng hoặc đen): 449 USD.
    Refurbished iPad Wi-Fi 32GB (trắng hoặc đen): 549 USD.
    Refurbished iPad Wi-Fi + Cellular 16GB (trắng hoặc đen): 579 USD.
    Refurbished iPad Wi-Fi 64GB (trắng hoặc đen): 649 USD.
    Refurbished iPad Wi-Fi + Cellular 32GB (trắng hoặc đen): 679 USD.
    Refurbished iPad Wi-Fi + Cellular 64GB (trắng hoặc đen): 779 USD.

Bên cạnh việc tung ra các bản refurbished cho iPad 3. Trang Macrumour cũng cho biết công ty có trụ sở tại California cũng thực hiện một đợt giảm giá cho các model iPhone 4SiPhone 4 với mức khuyến mại 49,01 USD mỗi máy. Chiến dịch không được quảng bá rầm rộ này nhằm hướng tới thu hút các khách hàng có nhu cầu mua thiết bị trực tiếp từ các cửa hàng bán lẻ của Apple mà không thông qua hợp động với nhà mạng, do đó nếu muốn tiết kiệm thì người mua cũng phải hy sinh những tiện lợi mà họ có được khi đặt hàng online. Giá chi tiết các sản phẩm sau khi khuyến mại:

    iPhone 4 8GB (trắng hoặc đen): 49 USD.
    iPhone 4S 16GB (trắng hoặc đen): 149 USD.
    iPhone 4S 32GB (trắng hoặc đen): 249 USD.
    iPhone 4S 64B (trắng hoặc đen): 349 USD.

    Có thể một số anh em sẽ băn khoăn về sản phẩm có tiền tố refurbished ở đây, mình xin phép giải thích sơ lược. Các sản phẩm refurbished nói chung là các sản phẩm có thể dính một lỗi nào đó trong quá trình sản xuất, tuy nhiên ở khâu kiểm tra cuối cùng nó được phát hiện và đưa trở lại sửa chữa. Nó cũng có thể dính một số hư hỏng trong quá trình xuất xưởng và vận chuyển, hoặc do lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và người mua trả lại công ty. Hay thậm chí có thể là do khách hàng muốn thay đổi về màu sắc sản phẩm sau khi họ đã dùng thử. Tất cả các sản phẩm được trả về vì bất cứ lý do nào sẽ được nhà sản xuất kiểm tra và sửa chữa để nó đạt các tiêu chuẩn như một sản phẩm mới. Sau đó họ đưa trở lại thị trường với các chính sách hậu mãi tương đương. Luật ở các nước phát triển rất nghiêm và do đó các công ty phải dán nhãn refurbished khi họ đưa mặt hàng của mình trở lại thị trường. Tất nhiên cũng vì thế mà giá thành các sản phẩm này được giảm đi. Các máy ref của Apple vẫn được bảo hành 1 năm như máy mới.
 Gửi ý kiến bình luận