Hot: iPad 4 giá tốt

Dịch vụ mở khóa, unLock iPhone

Thật không may bạn mua được chiếc điện thoại iPhone phiên bản khóa mạng, chưa xài được với các mạng di động tại Việt Nam, hãy đến với BK apple, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Hiên tại chúng tôi có thể unlock tất cả các đời iPhone (phiên bản khóa mạng). Và mới đây nhất là thông tin nóng hổi chúng tôi đã có thể mở khóa vĩnh viễn điện thoại iPhone 4S bằng sim ghép đời mới nhất hiện nay.

 

Unlock iPhone

Hiện tại chúng tôi có thể Unlock tất cả các dòng điện thoại iPhone được đem về Việt Nam dưới hình thức xách tay của tất cả các nhà mạng trên Thế Giới :

ATT , T-Mobile ,Verzion, Sprint (USA) và còn rất nhiều nhà mạng của các nước khác . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số :0902 967 782 để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ Unlock cho điện thoại của bạn

- Ưu điểm của unlock code:

1. Sau khi unlock code sẽ thành bản quốc tế, sử dụng vĩnh viễn, không lo bị khóa lại khi nâng cấp, sửa lỗi, restore máy thoải mái.

2. Unlock bằng code hoàn toàn không can thiệp vào máy,

3. Sử dụng được hết tất cả tính năng vốn có của nhà sản xuất, 

4. Sau khi unlock thay sim thoải mái, tắt bật nguồn không lo phải bị khóa lại như unlock bằng phân mềm, sim ghép...

5. Sóng ổn định với tất cả các mạng di động trên toàn thế giới. Mang trở lại quốc gia mà mình mua máy thì vẫn sử dụng được bình thường.

6. Unlock code ưu điểm vượt trội các tính năng wifi, định vị toàn cầu GPS, vào mạng qua GPRS. tính năng 3G, lỗ hổng, lỗi phần mềm... giải quyết triệt để. 

7. Unlock code hoàn toàn làm từ xa, không cần mang máy đến.

Mọi thắc mắc và liên hệ hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi theo số điện thoại: 0902 967 782

Hãy đến ngay với BK apple để hưởng được dịch vụ mở khóa điện thoại iPhone tốt nhất.Gửi ý kiến bình luận