Hot: iPad 4 giá tốt

Dịch vụ JailBreak cài Cydia cho iPhone, iPod, iPad

Nếu chiếc iPhone, iPod touch hay iPad của bạn chưa JailBreak thì thực sự bạn chỉ được thưởng thức 50% thú vị.

Jailbreak máy là gì ?

- Jailbreak máy chỉ khái niệm sử dụng phần mềm, hoặc giải pháp kỹ thuật để chống lại việc Apple ngăn chặn bên thứ 3 ghi chép được lên khu vực hệ thống trong hệ điều hành iOS (OS X). Việc Apple không cho bên thứ 3 ghi chép dữ liệu lên máy khiến việc tự do thông tin của người dùng bị hạn chế rất nhiều. Jailbreak là hoạt động hợp pháp.

Dịch vụ JailBreak iPhone, iPad, iPod touch tại BK apple

JailBreak và cài Cydia để làm gì?

- JailBreak để bạn có thể sử dụng tối đa 100% công năng của những chiếc iPhone, iPad, iPod touch. Bình thương còn rất nhiều điều hay trên mỗi chiếc máy chạy hệ điều hành iOS mà Apple không cho người dùng đụng đến.

- Cài game, ứng dụng crack mà không phải mất tiền mua trên iTunes.

- Sử dụng thêm nhiều tính năng hệ thống.

- Rất nhiều phần mềm muốn dùng được phải JailBreak.

Dịch vụ JailBreak và cài Cydia cho iPhone, iPad, iPod touch

Hiện tại showroom BK apple đang cung cấp dịch vụ JailBreak và cài Cydia cho iPhone, iPad, iPod touch với hệ điều hành iOS 6.1 trở xuống. Hiện tại tất cả các đời iPhone: iPhone 2, iPhone 3, iPhone 3GS, iPhone 4 và iPhone 4S đều đã JailBreak được ngoài tất cả các phiển bản của máy tính bảng iPad chúng tôi đều JailBreak được.

Một tin vui nữa hệ điều hành ios mới nhất bản 6.1 đã chính chức bẻ khóa (jailbreak) hoàn toàn (xem thêm).

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ và cài đặt rất nhiều ứng dụng độc đáo khi máy đã được JailBreak.Gửi ý kiến bình luận