Hot: iPad 4 giá tốt

Dịch vụ chép phim HD trên iPad, iPhone

Thưởng thức chất lượng tuyệt vời của phim HD ngay trên iPhone, iPad hay iPod touch của mình.

Chép phim HD trên iPhone, iPad

Những phút giây thư giãn trước màn ảnh tivi của gia đình bạn đang bước vào một thời kỳ mới, thời kỳ đỉnh cao chất lượng với công nghệ HD (High Definition) làm chủ đạo.
Định dạng HD là định dạng hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét, lung linh, và âm thanh mượt mà, sống động.
Đắm mình trong không gian HD, bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị về công nghệ số và thế giới điện ảnh trên một tầm cao mới.

  •    BK apple ra đời với tâm niệm đem đến cho quý vị và gia đình những phút giây giải trí, thư giãn chất lượng cao ngay trên từng sản phẩm apple.
  •    BK apple sở hữu một kho phim HD, 3D chất lượng cao, không giới hạn về số lượng, đa dạng về thể loại, ngôn ngữ (đặc biệt phụ đề tiếng Hoa).
  •    BK apple luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ để tất cả mọi người cùng được tận hưởng từng khoảnh khắc diệu kỳ mà công nghệ HD mang lại trên iPhone, iPad của bạn.
  •    Tại BK apple, quý vị sẽ được trải nghiệm trong thế giới HD trong thời gian sớm nhất, mức độ hài lòng cao nhất, với chi phí tối thiểu và chất lượng tối đa.
  •    Dịch vụ chép phim HD cho máy tính bảng iPad và điện thoại iPhone sẽ mang đến khoảnh khắc giải trí quý giá trong quỹ thời gian luôn eo hẹp của quý khách qua công nghệ số HD.
  • Với việc chiếc iPad 3 full HD vừa mới xuất hiện, việc thưởng thức phim HD một cách sinh động càng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Dịch vụ chép phim HD của BK apple là một trong nhiều dịch vụ khác hỗ trợ cộng đồng yêu thích các sản phẩm của Apple thưởng thức những thú vị của thiết bị mang lại.Gửi ý kiến bình luận